“MỖI TUẦN MỘT CHIẾC XE” NƠI HỘI TỤ CỦA HƠN 50 CHỦ NHÂN MAY MẮN KHẮP CẢ NƯỚC

29/11/2017

Sau hơn 1 năm triển khai, chương trình “Mỗi tuần một chiếc xe” của Detech Motor đã kép lại với hơn 50 chiếc xe điện được trao đến người dân khắp cả nước. Chương trình khép lại và cánh cửa như được mở ra với nhiều người hơn, đem cơ hội thay đổi để được sống tốt hơn mỗi ngày với mỗi chiếc xe của Detech.

Đai diện Detech Motor trao thưởng cho em Dương Văn Toản – Hưng Yên, chủ nhân may mắn tuần 3

Với mục đích giúp cho nhiều người có cơ hội sở hữu xe điện Espero, đặc biệt là nâng cao kỹ năng an toàn giao thông, cũng như định hướng xu thế tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, thời thượng và thân thiện với môi trường, chương trình “Mỗi tuần một chiếc xe điện Espero Detech” đã tạo được hiệu ứng tốt trong xã hội nói chung và ngươi tiêu dùng nói riêng.

Xe điện hiện nay đang là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn. Không chỉ học sinh – sinh viên, mà giới văn phòng đến những bậc phụ huynh, người lớn tuổi, chiếc  xe thân thiện với môi trường này đã trở thành một hình ảnh đẹp khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường.

“Với tiêu chí lớn mạnh cùng sự phát triển của xã hội, Detech Motor đã, đang và sẽ đồng hành cùng những hoạt động, sự kiện xã hội. Đó không chỉ là sự chia sẻ thành công, lợi nhuận mà còn để những sản phẩm chất lượng được đến với người tiêu dùng ” -   Ông Đinh Văn Bắc – Giám đốc Detech Motor chia sẻ. Và không chỉ “Mỗi tuần một chiếc xe”, những chương trình “Đi đường an toàn, cho bạn cho tôi” hay “An toàn giao thông học đường” đã có sức lan tỏa mạnh mẽ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN