Công ty Detech được tôn Vinh "Thương Hiệu Xanh 2014"

23/04/2016

Hiện nay, bảo vệ môi trường, gìn giữ màu xanh của trái đất là nhiệm vụ cấp thiết của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp trên toàn cầu.

Chương trình "Thương Hiệu Xanh 2014" được tổ chức với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mang tính thân thiện với môi trường và con người, đồng thời cũng nhằm động viên khuyến khích các doanh nghiệp có nỗ lực trong phát triển kinh doanh gắn với việc không ngừng nâng cao hàm lượng giá trị xanh trong sản phẩm.

 

Để chung tay, góp sức cùng cộng đồng công ty DETECH đã nghiên cứu đưa ra thị trường dòng sản phẩm tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ như xe đạp điện, xe máy điện, các dòng xe máy hiện nay cũng tiết kiệm tối đa tiêu tốn năng lượng xăng dầu, và giảm khí thải từ các loại động cơ chạy xăng dầu. Với các dòng sản phẩm mang thương hiệu DETECH-ESPERO sẽ góp tay đem đến bầu trời xanh cho trái đất.

Ngày 8 tháng 11 năm 2014, Công ty TNHH ô tô xe máy DETECH đã vinh dự nhận giải thưởng " Thương Hiệu Xanh 2014" trong chương trình "Thương Hiệu Xanh" do Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư phối hợp với tạp chí Kinh Tế và Dự Báo triển khai tổ chức.

BÌNH LUẬN