DETECH-ESPERO Top 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017

30/08/2017

Sáng 24/8/2017, Hội Sở hữu trí tuệ (VIPA) đã công bố Công ty TNHH xe điện xe máy DETECH - với nhãn hiệu ESPERO lọt Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếngViệt Nam năm 2017”. Giải thưởng được bình chọn dựa trên 8 tiêu chí và kết quả khảo sát trực tiếp người tiêu dùng.

“Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” là chương trình bình chọn quy mô toàn quốc nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có chất lượng hoạt động hiệu quả và thương hiệu uy tín.

Xét các khía cạnh theo tiêu chí, VIPA đánh giá DETECH - ESPERO trong việc không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng; liên tục nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong các hoạt động kinh doanh, phát triển mạng lưới và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, sự thịnh vượng chung của đất nước.

Ông Đinh Văn Bắc - Giám đốc đại diện nhận giải

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, DETECH - ESPERO được nhận giải thưởng này. Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm - dịch vụ vủa DETECH và lòng tin yêu của người tiêu dùng với DETECH.

 

BÌNH LUẬN