DETECH MOTOR TRÀN ĐẦY HÀO KHÍ TRONG LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

10/01/2018

          Trong không khí rạo rực của năm mới và mừng Xuân Mậu Tuất, tạm gác lại những bộn bề cuối năm, được sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, ngày 6/1/2018 vừa qua, Detech Motor đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết cuối năm và phương hướng hoạt động 2018 với sự hứng khởi và tràn đầy niềm tin của toàn thể Cán bộ công nhân viên.


Tổng quan hội trường của Hội nghị

         Tham dự chương trình, Detech Motor vô cùng vinh hạnh đón tiếp sự hiện diện của ông Đào Văn Tám – Chủ tịch Tập đoàn Detech, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Detech Motor, các công ty thành viên, đối tác trong và ngoài nước cùng toàn thể hơn 500 CBCNV Nhà máy.

           Mở đầu lễ tổng kết là màn biểu diễn văn nghệ vô cùng ấn tượng của các liền anh , liền chị đến từ Đoàn quan họ tỉnh Bắc Ninh.


Tiết mục văn nghệ khai hội đặc sắc


Giám Đốc Detech Motor phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2018


Ông Đào Văn Tám - Chủ tịch tập đoàn Detech ghi nhận sự đóng góp lớn của Detech Motor với Tập đoàn


Ban lãnh đạo trao phần thưởng cho những CBCNV xuất sắc của năm 2017


Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV nâng ly khai tiệc chiêu đãi

         Hội nghị Tổng kết cuối năm và phương hướng nhiệm vụ 2018 không chỉ là một buổi lễ long trọng thể hiện sự lớn mạnh, phát triển của Detech Motor, đây còn là một dịp để gắn kết và tri ân đến toàn thể CBCNV, những nhân tố quan trọng làm nên thành công của Công ty với quyết tâm thắng lợi mới. Đặc biệt là sự kiên định trên con đường làm nên những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng, như Ông Đinh Văn Bắc – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Trong năm 2018 này Detech Motor sẽ có những bước đầu tư mới, toàn diện và mạnh mẽ, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào hệ thống sản xuất của mình; nhằm không ngừng đưa chất lượng sản phẩm Detech lên tâm cao mới, giữ vững thương hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" được các tổ chức uy tín đánh giá và không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý Đại lý và Khách hàng"

BÌNH LUẬN