Lựa chọn xe điện, xe máy thân thiện với môi trường

16/07/2020

Hiện nay, môi trường là vấn đề nóng của toàn nhân loại. Con người đã tác động quá nhiều đến môi trường, khai thác đến cạn kiệt các nguồn tài nguyên, thải nhiều chất thải không có khả năng tự phân hủy được. Đặc biệt là khí CO2 từ các nhà máy công nghiệp và cả các phương tiện giao thông làm trái đất ngày một nóng dần lên, tăng hiệu ứng nhà kính.

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động, việc lựa chọn phát triển công nghệ xanh trong sản xuất xe ô tô, xe gắn máy là giải pháp quan trọng để hạn chế tiêu thụ các nhiên liệu hóa thạch, giảm lượng chất thải. Trong đó phát triển xe điện là hướng đi mà nhiều quốc gia quan tâm, ưu tiên bởi cho phép tiết kiệm hơn. Nhiều doanh nghiệp sản xuất xe điện, xe máy tại Việt Nam quan tâm hơn đến yếu tố môi trường khi sản xuất.

Để sản xuất được các dòng xe điện, xe máy đạt tiêu chuẩn, hạn chế được lượng khí thải. Công ty TNHH xe điện xe máy DETECH, đã và đang nỗ lực đầu tư hệ thống máy móc dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu đổi mới mẫu mã, kiểu dáng của người tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn giảm lượng khí thải ra môi trường. Bên cạnh đó, Công ty DETECH đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải, khí thải hiện đại.

Trong quá trình sản xuất, Công ty DETECH cũng lựa chọn những linh kiện tốt nhất, tiêu hao tiết kiệm nhiên liệu để hạn chế lượng khí thải. Đồng thời nghiên cứu phát triển mạnh ngành xe điện với công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra các dòng xe điện có tuổi thọ cao.

BÌNH LUẬN