Tin Tức

KẾT QUẢ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG "MUA XE TRÚNG XE" ĐỢT I

09/12/2020

Ngày 3/12/2020 tại Công ty TNHH xe điện xe máy DETECH đã diễn ra chương trình quay số trúng thưởng "MUA XE TRÚNG XE" đợt I, tìm ra 45 con số may mắn. Mỗi giải là 01 chiếc xe máy điện ESPERO LEMON

Đọc thêm

DETECH ESPERO Top50 Nhãn hiệu nổi tiếng 2020

29/09/2020

Công ty TNHH xe điện xe máy Detech vừa vinh dự nhận giải thưởng top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập - thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội trong cả nước bình chọn.

Đọc thêm

Lựa chọn xe điện, xe máy thân thiện với môi trường

16/07/2020

Lối sống xanh thân thiện với môi trường dần được ưa chuộng, khi chúng ta đang phải đau đầu với sự bùng nổ của công nghiệp và tìm cách giảm bớt các chất thải. Ngoài hạn chế sử dụng túi nilon, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện tạo không gian xanh ở mọi nơi, thì việc sử dụng xe đạp điện, xe máy điện hay dòng xe máy có lượng khí thải ra môi trường ít, đang dần nhận được sự quan tâm của người dân. Bên cạnh đó, sự đông đúc trong các thành phố, các khu đô thị cũng là một phần nguyên nhân để người dân lựa chọn những phương tiện di chuyển gọn nhẹ hơn.

Đọc thêm

DANH SÁCH TRAO THƯỞNG

11/12/2017

Danh sách trao thưởng các tuần

Đọc thêm