Giới thiệu về
Espero DETECH

ESPERO là thương hiệu của Công ty TNHH Xe Điện Xe Máy DETECH (DETECH Motor), thuộc Tập đoàn DETECH - TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Được thành lập từ năm 1999, tiền thân là Nhà máy chế tạo phụ tùng ô tô xe máy DETECH, DETECH Motor là đơn vị tiên phong sản xuất xe điện mang thương hiệu Made In Vietnam với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Trong suốt gần 25 năm hình thành và phát triển, DETECH Motor đã và đang từng ngày đổi mới và cải tiến để cho ra mắt các mẫu xe máy, xe máy điện ESPERO đa dạng về chủng loại, vượt trội về chất lượng, độc đáo trong kiểu dáng, có giá thành phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Hiện nay, DETECH Motor đang có hệ thống tiêu thụ sản phẩm gồm hơn 500 đại lý phân phối chính thức trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Những nỗ lực không ngừng của DETECH Motor đã được khẳng định và công nhận qua những giải thưởng danh giá mà thương hiệu nhận được và sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Triết Lý Kinh Doanh

TẦM NHÌN

Là một nhà sản xuất xe máy xe điện hàng đầu tại Việt Nam, DETECH Motor có tham vọng đưa thương hiệu của mình được công nhận và tin cậy trong toàn khu vực Đông Nam Á và tiến tới trên toàn cầu.

SỨ MỆNH

Bằng sự tận tâm phục vụ, chúng tôi quyết tâm mang đến cho tất cả các khách hàng của mình sự mãn nguyện và niềm tự hào khi sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu của DETECH Motor.

Các giải thưởng