DETECH MOTOR - HÀNH TRÌNH 25 NĂM MANG CÁC SẢN PHẨM XE MÁY, XE ĐIỆN CHẤT LƯỢNG TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Năm 2024, DETECH Motor kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển, đồng hành cùng thị trường xe máy, xe điện Việt Nam.

 

Câu chuyện của DETECH Motor - Doanh nghiệp xe máy, xe điện Made in Vietnam

DETECH Motor - tên đầy đủ là Công ty TNHH Xe Điện Xe Máy DETECH, được thành lập từ năm 1999, tiền thân là Nhà máy chế tạo phụ tùng ô tô xe máy DETECH thuộc Tập đoàn DETECH - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). 

Ban đầu, Nhà máy chế tạo phụ tùng ô tô xe máy DETECH đi theo xu hướng chung của thị trường là nhập khẩu xe bãi, sau đó là sản xuất lắp ráp xe máy linh kiện (CKD, IKD). Năm 2001, khi Chính phủ đẩy mạnh việc sản xuất xe máy nội địa hoá, Công ty TNHH Xe Điện Xe Máy DETECH ra đời và trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong tiến hành đầu tư sản xuất xe Made in Vietnam. Thời điểm đó, nhiều thương hiệu đã được trình làng gồm Kitafu, CPI và ESPERO, “chào sân” với các mẫu xe đa dạng về chủng loại, vượt trội về chất lượng, độc đáo trong kiểu dáng, có giá thành phù hợp với đông đảo người tiêu dùng. 

DETECH Motor hiện là một trong số rất ít các doanh nghiệp sản xuất xe máy, xe điện trong nước trụ vững được trên thị trường đến ngày nay, trở thành công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xe điện, xe máy, được đối tác và người tiêu dùng tin tưởng. Đằng sau sự phát triển vững mạnh trong suốt 25 năm qua là cả một hành trình dài với nhiều nỗ lực bền bỉ của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tài năng, nhiệt huyết. Với phương châm kinh doanh “luôn giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm”, DETECH Motor đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường xe Việt và thành công chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng. Hiện tại, doanh nghiệp vẫn không ngừng nghiên cứu, đầu tư và phát triển khuôn mẫu, khung, bộ nhựa, sơn, dây chuyền sản xuất hiện đại,... để khách hàng hài lòng và tự hào khi sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu ESPERO.

 

DETECH Motor và hành trình 25 năm với nhiều “trái ngọt”

Năm 2024 là kỷ niệm 25 năm ngày thành lập DETECH Motor. Trong suốt hành trình này, doanh nghiệp đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình trên thị trường xe máy, xe điện tại Việt Nam.

Thương hiệu Xe điện Xe máy ESPERO đang ngày càng lớn mạnh với mức tăng trưởng 15-20% mỗi năm, chiếm lĩnh trên 60% thị phần xe máy điện, xe máy 50CC cả nước. Với quy mô nhà xưởng hơn 100.000m2, công suất sản xuất, lắp ráp xe máy, xe máy điện của DETECH Motor lên tới hơn 200.000 xe các loại trong một năm. 

Sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng khả năng vận hành bền bỉ, ESPERO trở thành thương hiệu xe yêu thích của giới trẻ ưa thích sự năng động, tiện dụng. Một số dòng xe máy điện của DETECH Motor được đông đảo bạn trẻ lựa chọn phải kể đến: Xe điện ESPERO CLASSIC PRO, Xe ga ESPERO 50VS DIAMOND PRO, Xe máy ESPERO PLUS 2, Xe điện XMEN CPI, Xe máy ESPERO 50C3Hi,... 

Hiện nay, DETECH Motor đang có hệ thống tiêu thụ sản phẩm gồm hơn 500 đại lý phân phối chính thức trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Những nỗ lực không ngừng của DETECH Motor đã được khẳng định và công nhận qua những giải thưởng danh giá mà thương hiệu nhận được. Trong đó phải kể đến, 22 năm liên tiếp thương hiệu ESPERO vinh dự nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh”, bên cạnh đó là các giải thưởng danh giá khác: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2005); CUP Vàng sản phẩm uy tín chất lượng (2007), CUP Vàng doanh nghiệp phát triển bền vững (2009), Bảng vàng tri ân - hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (2020),... 

 

ESPERO DETECH

Liên hệ làm đại lý: 0904.675.311

Zalo: https://zalo.me/4325634474922510708

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esperodetech  

Youtube: https://www.youtube.com/@DETECHESPERO

Fanpage: https://www.facebook.com/EsperoDetech

Email: detechmotor@gmail.com

Instagram: https://www.instagram.com/esperodetech/