TỔNG QUAN

Công ty TNHH xe điện xe máy DETECH (DETECH Motor) tiền thân là Nhà máy chế tạo phụ tùng ô tô xe máy DETECH, thuộc Tập đoàn DETECH.

DETECH Motor được thành lập từ năm 1999 với chức năng nhiệm vụ: Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện; sản xuất, gia công hàng cơ khí xuất khẩu.

Trên khuôn viên rộng 100.000m2, DETECH Motor đã xây dựng các phân xưởng sản xuất chính gồm: Xưởng cơ khí, xưởng hàn, xưởng ép nhựa, xưởng sơn, xưởng lắp ráp động cơ, xưởng lắp ráp xe và hơn 20.000m2 kho bãi. DETECH Motor cũng đầu tư xây dựng một trung tâm thiết kế khuôn mẫu với các máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đa dạng của khách hàng.

Với đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hàng năm DETECH Motor cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm xe máy, xe điện chất lượng cao mang các nhãn hiệu quen thuộc như KITAFU, DETECH, ESPERO. Toàn bộ các sản phẩm xe máy, xe điện mang nhãn hiệu KITAFU, DETECH, ESPERO của DETECH Motor đều đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và cũng được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận lưu hành.

Ngoài thị trường trong nước, DETECH Motor đã sản xuất và xuất khẩu sang Norway, Ba Lan, Thụy Sĩ…các sản phẩm cơ khí như: Carrier Bow, Steering Tupe, Sno Xross Frame, Steering Bar…

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực bền bỉ của tập thể cán bộ, nhân viên, DETECH Motor đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong nước trong lĩnh vực xe điện, xe máy, được đối tác và người tiêu dùng tin tưởng.